Thứ Ba, 21 tháng 4, 2015

Khám phá 5 bí quyết chăm sóc lông mi dài tự nhiên dễ làm

Để giúp mi nhanh dài và dày tự nhiên, trước tiên chúng mình cần duy trì chế độ bổ sung thức ăn đủ chất: chất đạm, chất khoáng, vitamin B8 và uống đủ nước. Cần hạn chế dùng mascara, chì kẽ mắt hay lông mi giả nhằm tránh làm lông mi bị rụng hoặc hư tổn.
Cùng với đó hãy thường xuyên sử dụng các nguyên liệu từ thiên nhiên có công dụng giúp lông mi khỏe mạnh và kích thích lông mi phát triển như dầu dừa, dầu oliu, trà xanh….


Dùng Vaseline


Vaseline có công dụng bảo quản và nuôi dưỡng, giúp lông mi dài ra rất kết quả tốt. Ban đêm trước khi đi ngủ, chúng ta rửa sạch mắt rồi lau khô, dùng tăm bông thấm vaseline thoa đều lên lông mi. Sáng hôm sau bạn rửa sạch bằng nước ấm, dùng đều đặn mỗi tuần 2-3 lần, chỉ sau thời gian không lâu chúng mình sẽ thấy một số sợi mi dài thêm và đen hơn.


Dùng dầu oliu


Những những chất dinh dưỡng và vitamin có trong dầu oliu không một vài tốt cho da, mà còn có công dụng kích thích sự phát triển của lông mi. Bởi vậy, chúng ta có biện pháp tận dụng nguồn nguyên liệu dễ tìm và “rẻ bèo” này để giúp đôi mắt của người dùng nó cuốn hút hơn với hàng mi dài đẹp.


Giống như cách dùng vaselin, mỗi ngày vào buổi tối chúng ta tẩy trang thật sạch sẽ, rồi dùng tăm bông thấm một lượng dầu dừa vừa đủ nhẹ nhàng thoa nhẹ lên hai hàng mi. Để yên qua đêm, sau khi ngủ dậy thì rửa mặt lại với nước ấm.


Dùng dầu dừa


Thành phần chứa vitamin E cùng một lượng lớn các axit béo, nên dầu dừa có tác dụng dưỡng ẩm và bồi dưỡng các chất dinh dưỡng thiết yếu nuôi dưỡng từng sợ lông mi. Từ đó, giúp lông mi chắc khỏe, mượt mà, mọc dài và dày hơn.
Dùng tăm bông sạch thấm dầu dừa, chải thật nhẹ nhàng từ chân đến ngọn, cho cả mi trên và mi dưới. Thực hiện mỗi tối trước khi đi ngủ và rửa mặt vào sáng hôm sau.
Dùng trà xanh


Trà xanh dùng dưỡng mi được là do trong thành phần rất giàu chất flavonoid, bao gồm cả epigallocatechin-3-gallate… Những chất này khi tin dùng sẽ sẽ thẩm thấu và kích thích sự tăng trưởng của các nang lông, giúp mi nhanh lẹ mọc dài và dày lên. Cách dùng rất dễ làm, chúng ta chỉ cần rửa mắt không ngừng nghỉ với nước trà xanh.


Chải mi mỗi ngày


Hầu hết chị em thường quên hoặc bỏ qua việc chải lông mi vì nghĩ không cần thiết, nhưng đó hoàn toàn là một quan niệm sai lầm nếu muốn lông mi nhanh dài. Chải lông mi liên tục mỗi ngày bằng mascara mềm sẽ giúp cho mi nhanh dài ra. Bạn nên kết hợp massage mí mắt nhẹ nhàng trước khi chải mi, để giảm sự mệt mỏi của mắt và giúp máu huyết lưu thuông tốt hơn, lông mi phát triển dài và chắc khỏe hơn.
Không đủ kiên trì để luôn tin tưởng dùng các cách thức trên và muốn lông mi dài nhanh lẹ, thì chuyên mục khuyên bạn nên dùng Serum làm dài mi tự nhiên Revilash.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét