Thứ Năm, 23 tháng 7, 2015

Bí kíp giảm béo hiệu quả không ngờ từ vừng đen

Vừng đen giúp phòng ngừa tế bào mỡ tạo ra, hỗ trợ tiêu hóa, trao đổi chất và bài thải chất độc. Nó có tính thanh mát, giúp cơ thể dễ chịu, thoải mái khi giảm cân.


Axít oleic, axít linoleic trong vừng đen có tác dụng giảm lượng cholesterol trong máu, phân tán chất béo, đồng thời hỗ trợ cho quá trình đốt cháy calo, cho nên giúp ép cân nặng xuống nhanh.


Nguyên liệu:


-2 thìa canh gạo lứt.


-1 thìa canh đậu đỏ.


-1 thìa cà phê vừng đen.


-1 ít đường, muối.


-200 ml nước sạch.


Một sốh làm:


Gạo lức rửa sạch, ngâm nước trước 2 giờ rồi đem xay nhỏ, bắc lên bếp nấu nhừ. Đậu đỏ hấp chín tán nhỏ cho vào cháo. Vừng đen đãi sạch, rang vàng, giã nhỏ, cho vào cháo. Bạn trộn lẫn hợp chất trên, nêm chút đường, muối cho vừa ăn, nhắc xuống, trút ra chén.
Những lịch trình giúp giảm trọng lượng hữu hiệu


Thức dậy sớm


Vì trong nắng sớm chứa một lượng lớn ánh sáng xanh da trời có tác dụng mạnh mẽ lên nhịp sinh học ngày đêm của bạn. Mỗi ngày chỉ cần dành ít nhất 30 phút trong khoảng thời gian 8-10h sáng luyện tập thể dục để được giảm trọng lượng có kết quả tốt và an toàn.
Trò chuyện


Ngày nay, bạn liên tục thường xuyên dùng e-mail, thậm chí ngay cả trong cùng một công sở thì chúng ta vẫn tin dùng thư điện tử, chat để trò chuyện khiến bạn ngày càng trì trệ.


Thay vì điều đó, hãy chạy đến trực tiếp nói một số nội dung thông báo cho một vài đồng nghiệp bằng miệng. Nếu có điều kiện lên xuống cầu thang để làm việc đó thì cũng rất đáng khuyến khích. Bạn có giải pháp đốt cháy 100 calo.


Lau nhà


Nhàn rỗi nhàm chán, chúng ta cũng có cách làm những việc lau dọn nhỏ trong nhà. Việc lau dọn mặc dù nhỏ nhưng cũng giúp chúng ta bận rộn được khoảng nửa giờ, như vậy nhiệt hấp thụ trong một ngày đã bị tiêu hao.


Ăn chậm, nhai kỹ và thưởng thức vị của món ăn


Bạn có mẹo hay nhai từ 20-30 lần trước khi nuốt. Trong bữa ăn, bạn hãy quan tâm uống thêm nước để giúp bao tử mau đầy và lượng thức ăn tiêu thụ cũng sẽ giảm lại.


0 nhận xét:

Đăng nhận xét