Thứ Năm, 11 tháng 6, 2015

Một số người nổi tiếng giàu có vẫn mặc xấu

"Có tiền không thể mua được phong cách" là câu nói rất đúng với một vài cái tên nổi tiếng dưới đây.

1. Lindsay Lohan (số tài sản khoảng 500.000 đô Mỹ)

Kể từ khi bước chân vào làng giải trí, cái tên Lindsay Lohan chưa bao giờ được đánh giá cao về phong cách thời trang. Ngôi sao sở hữu số tài sản khoảng 500.000 đô la Mỹ (khoảng 10 tỷ đồng) thường xuyên hình thành với bộ trang phục thiếu hài hòa, tạp nham không tôn được vóc dáng.

Đây có lẽ cũng là nguyên nhân mà dòng quần áo của cô hợp tác với hãng Ungaro đã ra mắt vài năm vẫn chưa "thăng hoa".

2. Aubrey O'Day (số tài sản khoảng 4 triệu đô Mỹ)

Nhìn vào phong cách thời trang mà nữ ca sĩ Aubrey O'Day lăng xê, nhiều tín đồ thời trang đều chấp nhận cô nên trích tiền trong số tài sản lên tới 4 triệu đô Mỹ để tìm tư vấn thời trang hoặc có mẹo hay thuê hẳn một stylist cá nhân.

3. Nicki Minaj (số tài sản khoảng 54 triệu đô Mỹ)

Mái tóc, phong cách make up đến trang phục mà Nicki Minaj gợi nhớ đến hình ảnh một chú hề lòe loẹt, hơn là một nữ ca sĩ nổi tiếng toàn cầu. Các thiết kế mà giọng ca sinh năm 1982 thường xuyên dùng trông rất lập dị, khó nhìn, dễ hiểu khi cô thường xuyên hiện diện vào danh sách mặc thảm họa tại các sự kiện thảm đỏ.

4. Courtney Love (số tài sản khoảng 150 triệu đô Mỹ)

Courtney Love được thừa hưởng một gia tài khổng lồ từ người chồng quá cố, tính đến thời điểm hiện tại chúng ước tính trị giá khoảng 150 triệu đô Mỹ. Tuy nhiên phong cách ăn mặc của người quý bà này lại không hề tương xứng với sự giàu có.

5. Justin Bieber (số tài sản khoảng 200 triệu đô Mỹ)

Không phải ngẫu nhiên cái tên Justin Bieber lại gắn liền với biệt dành "hoàng tử bê bối". Không chỉ ồn ào trong chuyện đời tư, gu thời trang của nam ca sĩ sinh năm 1994 cũng nhiều vấn đề đáng bàn.

Yêu thích xu hướng quần tụt, song cách mặc của Justin Bieber lại vô tình làm chúng mất điểm trong mắt tín thời trang. Thậm chí, anh chàng đã hiện diện trào lưu "tụt quần" xấu xí từ chiếc quần tụt đơn thuần. Không ít lần, underwear của Justin hiện rõ mồn một trước bàn dân thiên hạ vì chiếc quần ngoài tụt tới tận đầu gối.

6. Lady Gaga (số tài sản khoảng 220 triệu đô Mỹ)

Gu thời trang của Lady Gaga luôn là sự bất ngờ với tín đồ thời trang bởi yếu tố quái - độc - lạ. Những thiết kế mà nữ ca sĩ sinh năm 1986 mang đầy tính thử thách không phải ai cũng dám thử. Chưa hết, Lady Gaga còn có nhiều tạo hình ấn tượng đã đi vào "huyền thoại" trong danh sách mặc xấu ở không ít thảm đỏ uy tín.

7. Miley Cyrus (số tài sản khoảng 165 triệu đô Mỹ)

Thể hiện sự nổi loạn thái quá khiến gu thời trang của Miley Cyrus không hề được đánh giá cao, thậm chí làm nhiều người phải hoảng sợ. Giới truyền thông đã tốn biết bao giấy mực đề bàn về những bộ trang phục "mặc như không" được cô nàng mang lên sân khấu ca nhạc.

8. Britney Spears (số tài sản khoảng 220 triệu đô Mỹ)

Một trong những mỹ nhân giàu có nhưng ăn mặc xấu tệ không thể không nhắc đến cái tên Britney Spears. Gặp nhiều bất ổn trong tâm lý, đánh mất đường cong bốc lửa thời thiếu nữ do sinh đẻ, nữ ca sĩ "Baby one more time" bắt đầu dễ dãi, luộm thuộm hơn trong ăn mặc.

Thay vì quyết định trang phục che khuyết điểm, quần áo mà Britney Spears lăng xê lại ngược lại, lộ ra hoàn toàn sự xập xệ trong vóc dáng của cô.

Với số tài sản lên tới 200 triệu đô Mỹ, tín đồ thời trang và cả các chuyên gia đều khuyên nữ ca sĩ này nên tìm đến một stylist để có sự lột xác trong hình ảnh.


0 nhận xét:

Đăng nhận xét