Thứ Hai, 13 tháng 6, 2016

Du lịch đến New Zealand chiêm ngưỡng ngôi làng Hobbiton

Hobbiton, ngôi làng của người tí hon nằm tại Matamata (New Zealand), được xây dựng để phục vụ cho tác phẩm điện ảnh nổi tiếng Lord Of The Rings (Chúa tể của một số chiếc nhẫn).


Sau khi bộ phim hoàn thành, ngôi làng trở thành địa điểm thu hút rất đông khách du lịch. Khám phá ngôi làng nhỏ bé và đặc biệt này chắc chắn sẽ là một ý tưởng tuyệt vời mà bạn không nên bỏ đi khi đến New Zealand.


Sau thành công tuyệt vời của bộ phim, Hobbiton trở thành địa danh thu hút rất nhiều fan hâm mộ “Chúa tể của các chiếc nhẫn” đến với vùng đất này. Du khách đến đây sẽ có cảm giác mình đang được đi dạo xung quanh ngôi làng của những người lùn, được đặt chân đến vùng đất tưởng chừng chỉ có trong phim ảnh, được ghé thăm một số đồng cỏ, một vài ngôi nhà nhỏ xinh trong lòng đất.

Sau khi tản bộ khách du lịch có thể nghỉ chân bên tiệm rượu Green Dragon thưởng thức rượu và đồ ăn. Tiệm rượu này được xây dựng với kích thước tiêu chuẩn để cho du khách có thể nghỉ ngơi, trải nghiệm không gian như trong phim. Ngoài ra các tiệm như Frodo, Sam, Merry và Pippin được sử dụng để tổ chức tiệc.
Chủ sở hữu của ngôi làng đặc biệt này đang có thói quen mở một khách sạn trong tương lai gần, đáp ứng nhu cầu nghỉ ngơi của du khách.


Ngay cả khi bạn không thích phim “Chúa tể của những chiếc nhẫn” thì đây chắc chắn vẫn sẽ là địa điểm tuyệt vời mà bạn nên ghé quá, ngôi làng mà bạn không thể tìm thấy bên đâu khác ngoài New Zealand.
Du khách có thể đến Hobbiton vào bất kỳ mùa nào trong năm bởi khí hậu ở đây rất ôn hòa, không có sửa đổi khắc nghiệt.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét