Thứ Ba, 21 tháng 7, 2015

Mối nguy hại tử vong khi dùng nhiều nước chấm xì dầu

Hàm lượng muối cao được thêm vào khi bắt đầu lên men trong quá trìnhsinh sản xì dầu có giải pháp gây nguy hiểm cho sức khỏe, gây bệnh tim mạch, huyết áp,…


Xì dầu là một loại loại sản phẩm lên men từ đậu nành, muối, men... Ăn các sản phẩm từ đậu nành là cách thức cung cấp protein cho các bộ phân cơ thể. Tuy nhiên, khi ăn quá nhiều, thực phẩm chức năng này có giải pháp mang lại một số vấn đề về sức khỏe mà chúng ta không lường trước được.


Xì dầu có chứa hóa chất Isoflavones, làm mờ quá trìnhchế tạo estroge và biến đổi nội tiết tố trong toàn bộ cơ thể con người, tạo ra một vài vấn đề sức khỏe sinh lý ở cả phái mạnh và phái yếu.


Nguy cơ ung thư vú


Hoạt chất Isoflavone trong một vài sản phẩm xì dầu lên men được chứng minh đóng vai trò chính như một chất xúc tác làm gia tăng một số tế bào ung thư vú. Ngoài ra, chất này cũng được coi là ảnh hưởng đến chu kỳ kinh ở chị em.
Ảnh hưởng đến tuyến giáp


Trong xì dầu có chứa goitrogens, hóa chất này làm gián đoạn quá trình tổng hợp hormon thyroidal, nguyên nhân trực tiếp gây suy giảm tuyến giáp.


Nguy cơ mắc bệnh tim mạch


Hàm lượng muối cao được thêm vào khi bắt đầu lên men trong quá trìnhsản xuất xì dầu có cơ hội gây nguy hiểm cho sức khỏe, gây bệnh tim mạch, huyết áp,…


Có thể ảnh hưởng đến sự phát triển của thai nhi


Do một vài chất hóa học độc hại có trong xì dầu nên nó không an toàn đối với quý cô mang thai. Việc tiêu thụ xì dầu có cơ hội gây hại đến sự phát triển của thai nhi.


0 nhận xét:

Đăng nhận xét