Thứ Tư, 20 tháng 5, 2015

Những quy tắc cần biết để có bầu ngực căng tròn hấp dẫn

Một bộ ngực căng tròn hấp dẫn thể hiện vẻ đẹp thành xuân và sức sống mãnh liệt của người phái yếu. Vẻ đẹp của vòng 1 không phải ở kích cỡ mà chính là ở sự săn chắc, gọn gàng.


Công việc hàng ngày có ảnh hưởng không nhỏ đến sự phát triển của bộ ngực. Nếu vận động quá mức hoặc kể cả mang mặc áo ngực lỏng lẻo cũng có thế khiến cho bộ ngực trở nên xấu đi. Vì vậy, để bộ ngực có vẻ đẹp thực sự  thì chúng ta cần phải biết cách chăm sóc.


Dưới đây là một sô phương pháp hay có giải pháp giúp cho phụ nữ cải thiện vẻ đẹp cho “núi đôi”.


1. Ngủ đúng cách


Tư thế nằm ngủ cũng có sự ảnh hưởng đáng kể đến sự phát triển của bộ ngực. Để bảo đảm cho bộ ngực phát triển một biện pháp đều đặn và thuận lợi, bạn hãy chú ý chọn tư thế nằm ngửa và thẳng người. Đây là tư thế giúp cho các mạch máu hoạt động dễ dàng trên các bộ phận của cơ thể.


Mặt khác, sự tràn đều của ngực cũng giúp cho sự phát triển của các cơ ngực diễn ra đều hơn và tạo nên hình dáng của chúng cũng đẹp hơn. Nếu bạn là người có bộ ngực không cân đối, hãy chọn tư thế nằm nghiêng nhiều về bên ngực nhỏ.


2. Mát xa ngực


Mát xa là một trong một số biện pháp được nhiều quý cô lựa chọn để chiều chuộng cho sự phát triển đều đẹp cho bộ ngực. Nhưng nếu quá lạm dụng và mát xa không đúng cách sẽ khiến cho bộ ngực bị chảy xệ mau lẹ. Hãy tham khảo một sô mẹo ngay bên dưới đây.


Cách 1


Mỗi tối dành ra khoảng 10 phút để thực hiện các bài mát xa cho ngực. Nhưng trước và sau khi bạn hãy quan tâm thường xuyên sử dụng một chiếc khăn thấm nước ấm để lau cho bầu ngực. Cách làm này giúp cho các mạch máu dưới mô cơ lưu thông được thuận tiện giúp bộ ngực phát triển tốt hơn.


Cách 2


Bạn có khả năng thường xuyên dùng vài viên đá lạnh gói trong khăn mềm rồi mát xa xung quanh bộ ngực khoảng 10 phút mỗi tối. Cách này vừa giúp các mạch máu hoạt động thuận lợi, vừa giúp các cơ ngực săn chắc.


Cách 3


Hãy tận dụng sự kích thích từ một số hạt nước nhỏ li ti từ vòi hoa sen. Mỗi khi tắm nên để cho hạt nước từ vòi hoa sen tác động trực tiếp lên bộ ngực, kết hợp với việc thực hiện bài tập mát xa khoảng 10 phút.

3. Tập thể dục


Tập thể dục là giải pháp vừa đem đến sức khỏe cho chúng ta, vừa giúp vòng 1 luôn có được sự căng tròn, săn chắc. Những bài tập bạn phải chọn khi đến phòng tập ảnh hưởng trực tiếp đến sự phát triển của vòng 1 như: chống đẩy, đẩy tạ, bơi lội…


4. Cung cấp dinh dưỡng thích hợp cho sự phát triển của ngực


Lựa chọn một vài thực  phẩm có nhiều protein, vitamin và chất xơ cùng với khoáng chất như sắt, kẽm, selen… để bồi bổ vào thực đơn cũng là cách giúp ngực đẹp.


Vì vậy, một số thực phẩm như rau quả tươi, đậu, sữa, hải sản, cá giàu chất béo như cá hồi hay cá basa… chúng ta  nên đưa vào thực đơn trong các bữa ăn để cải thiện vẻ đẹp cho vòng 1.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét