Chủ Nhật, 24 tháng 5, 2015

Chia sẻ cách hay giảm trọng lượng nhanh trong 3 ngày bằng trái cây

Nếu chúng mình đang cần giảm cân nhanh thì chế độ ăn giảm béo – giải độc bằng trái cây trong vòng 3 ngày chắc chắn sẽ là gợi ý tuyệt vời dành cho chúng mình!

Chế độ ăn kiêng giải độc bằng trái cây trong vòng 3 ngày là phương pháp giảm cân nhanh, dễ dàng và có kết quả tốt. Phương pháp này được sáng lập bởi chuyên gia dinh dưỡng Jay Robb.
Nó bao gồm việc ăn trái cây cứ mỗi hai giờ một lần kết hợp với sinh tố protein, ăn rau củ và một vài loại protein nạc.


Tác giả của chế độ ăn kiêng này, Jay Robb cho biết: “Trong suốt 3 ngày ăn hoa quả giảm cân – giải độc, các bộ phân cơ thể bạn sẽ được giải phóng khỏi gánh nặng tiêu hóa một vài loại thức ăn giàu đạm hoặc một số loại thức ăn cao năng lượng khác. Mặt khác hoa quả là loại thực phẩm hoàn toàn tự nhiên nên giúp cơ thể chúng ta được làm sạch hoàn toàn.


Thực đơn ăn kiêng – giải độc bằng trái cây


Chế độ ăn giảm béo – giải độc bằng trái cây đang được đánh giá là một trong một số chế độ ăn giải độc có kết quả tốt nhất hiện có, bởi nó chỉ làm cho dài thêm trong 3 ngày nhưng lại bồi dưỡng cho cơ thể một lượng lớn các dưỡng chất quý hiếm lành mạnh, có ích cho sức khỏe.


Bạn có mẹo hay tham khảo món ăn giảm béo – giải độc trong 3 ngày ngay bên dưới đây:


Ngày 1:


Đây là bước đầu tiên và rất quan trọng để các bộ phân cơ thể chúng mình được thích nghi trong ngày thứ 2 và ngày thứ 3 của chế độ ăn giảm cân – giải độc bằng hoa quả.


Ngày đầu tiên trong chế độ ăn giảm béo – giải độc bằng trái cây, chúng mình sẽ bắt đầu với một cốc sinh tố protein lúc 8 giờ sáng và bạn cần tuân thủ một nguyên tắc là bữa ăn cuối cùng trong ngày sẽ kết thúc lúc 6 giờ chiều. Trong suốt thời gian từ 8 giờ sáng đến 6 giờ chiều, chúng ta cần uống sinh tố protein cứ mỗi hai giờ một ngày.


Theo Jay Robb, một ly sinh tố protein lý tưởng có trọng lượng khoảng 170 gram và không được phép chứa những chất như canxi casenate, casein, matri casenate, đường fructose, aspartame, đường, đường mía, hương vị nhân tạo, màu nhân tạo và kali acesulfame.


Sau thời điểm uống sinh tố protein, bạn phải uống một cốc nước lọc (220 – 350ml nước)


Bữa tối lúc 6 giờ chiều chúng ta có mẹo hay ăn rau sống trộn cùng 1 – 2 muỗng dầu ô liu, chanh hoặc quất.  Món chính chúng mình có cách ăn 2 – 3 lòng trắng trứng hoặc tối đa là 1 – 2 lạng thịt nạc.
Ngày thứ 2 và ngày thứ 3


Ngày thứ 2 và ngày thứ 3 mới là ngày ăn kiêng thực sự. Cứ hai giờ một lần kể từ 8 giờ sáng tới 4 giờ chiều chúng mình cần ăn một khẩu phần trái cây tươi. Sau thời điểm ăn trái cây, bạn cũng cần uống một cốc nước lọc.


Bữa tối bao gồm các món salad rau trộn cùng dầu oliu và nước cốt chanh. Tùy vào ý thích của mình mà chúng ta có giải pháp quyết định những loại rau phù hợp tuy nhiên tốt nhất là bạn phải chọn một số loại rau lá xanh như rau cải, rau muống, vv…


Lời khuyên của tác giả Jay Robb


Thực hiện chế độ ăn giảm béo – giải độc bằng trái cây mỗi tuần trong 12 tuần liên tiếp nếu chúng ta muốn giảm trọng lượng nhanh, hữu hiệu và an toàn. Còn nếu chúng ta chỉ muốn giải độc cho các bộ phân cơ thể thường xuyên, chỉ cần ăn theo chế độ này một tháng một lần.


Khi thực hiện chế độ ă giảm trọng lượng – giải độc, chúng mình không được phép uống rượu bia, một số loại nước có gas hoặc thậm chí là nước trái cây mà chỉ được uống nước tinh khiết hoặc sinh tố protein. Ngoài ra, chúng mình cũng cần tránh một số luôn tin tưởng dùng đồ ăn đóng hộp, rau, hoa quả đông lạnh hoặc chế biến sẵn.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét