Thứ Ba, 21 tháng 7, 2015

Một số điều về làm đẹp cho làn da có thể quý cô không biết

Một số nguyên tắc về dưỡng ẩm da dưới đây quý cô cần nhớ để bảo vệ và nâng niu cho da của chính mình nhé!


Sử dụng dầu ô liu như một phương thức dưỡng ẩm tại nhà


Ngoài kem dưỡng hóa học, chúng ta có biện pháp chăm sóc da tại nhà với những loại dầu tự nhiên sẵn có – chỉ cần gần như rằng chúng phù hợp và phát huy có kết quả tốt tốt trên da. Hãy thử dầu ô liu và hạnh nhân, chúng ta sẽ cực kỳ không thể ngờ và thích thú với hiệu quả dưỡng ẩm và dưỡng trắng da của chúng. Trên thực tế, chúng mình có cách áp dụng phương pháp này để thay thế cho những sản phẩm hóa học khác, làn da sẽ trở nên khỏe mạnh và an toàn hơn rất nhiều.


Kem dưỡng ẩm sáp có chứa chủ yếu là sáp ong và mật ong


Trông chúng giống như thuốc mỡ và chúng có mẹo hay dưỡng ẩm tuyệt vời coi làn da siêu khô bởi vì loại kem dưỡng ẩm này đã xuất hiện một lớp rào cản có biện pháp bảo vệ làn da chống lại sự mất nước. Kem dưỡng ẩm có thành phần mật ong tốt cho da khô hoặc da bình thường.
Để da khô mới sử dụng kem


Nếu chúng ta đợi cho đến khi da bạn khô rồi mới sử dụng kem (kế hoạch toàn bộ con gái vẫn mắc), thì đó chính là một bước hiểu nhầm của bạn. Các loại kem dưỡng trắng da sẽ có tác dụng tốt hơn nếu chúng mình sử dụng chúng khi da vẫn còn ẩm ướt. Vậy nên, thay vì chờ da khô rồi mới thoa kem, sau khi rửa mặt xong tầm 5 phút và thấm nhẹ với giấy mỏng, chúng ta hay dùng kem ngay nhé!


Không làm nóng kem trước khi dùng


Nếu không làm nóng kem dưỡng ẩm trước da sẽ khó hấp thu những tinh chất trong kem. Bạn nên làm nóng kem bằng một sốh chà xát hai lòng bàn tay lại với nhau, nhẹ nhàng và đều, kem sẽ được “làm tan” bởi sức nóng ma sát.


0 nhận xét:

Đăng nhận xét